Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng và chào mừng ngày Nhà

Ngày 18/10/2014 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thái Vi thị trấn Hậu Nghĩa, Đoàn Trường Trung cấp nghề Đức Hòa đã phối hợp cùng Phòng Công tác học sinh Trường tổ chức giải bóng đá mini. Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2014) và chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014).

Tham gia giải có 200 vận động viên của 16 đội bóng trực thuộc Khoa Cơ khí chế tao, Khoa Điện- điện tử, Bộ môn Tin học, Bộ môn May, Bộ môn Kỹ thuật nông nghiệp. Giải được tổ chức theo thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 8 đội vào vòng chung kết. ở ngày khai mạc giải 18/10 Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và trung thực thu hút sự quan tâm của đông đảo Đoàn viên, thanh niên học sinh.

Thông qua giải bóng đá. Nhằm xây dựng phong trào TDTT, cụ thể là phong trào bóng đá. Từ đó giúp các Đoàn viên, thanh niên học sinh rèn luyện sức khỏe để học tập tốt, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Giải diễn ra từ ngày 18/10 đến 08/11/2014.

Một số hình ảnh ngày khai mạc

Tran Hien