Hội thi tiếng hát học sinh chào mừng ngày sinh nhật Bác (19/5/1980-19/5/2015)

Xem Phim Sex chau a moi Tuyen chon phim sex nhat ban hay nhat. Phim cap 3 hay. Phim Sex vung trom moi. Phim Sex viet nam hay. Phim sex 2017 Phim sex hd moi nhat. Phim sex han quoc

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2015), Đoàn Trường Trung cấp nghề Đức Hòa đã tổ chức Hội thi tiếng hát Học sinh Trường Trung nghề Đức Hòa năm 2015 với chủ đề: “Lời ca dâng Bác”. Đến dự Hội thi có: Cô Đặng Minh Thọ Chi ủy viên - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính đại diện cấp ủy Chi bộ; Thầy Đào Văn Hon chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Mai Thành Phong - Trưởng phòng Công tác học sinh; Thầy Đặng Thanh Dũng Trưởng khoa Điện- điện tử; Đ/c Trần Thanh Hiền - Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 200 ĐVTN các Chi đoàn trực thuộc tham gia cổ vũ hội thi.

Với 22 tiết mục tham gia Hội thi với các thể loại: đơn ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng và quê hương đất nước. Nhiều tiết mục dự thi phong phú, đa dạng được dàn dựng tập luyện công phu, trang phục đẹp, xử lý kỹ thuật thanh nhạc tốt, có chất lượng cao như bài hát “Đường về Quê Hương” của chi đoàn CTTBCK1-14; Bài hát “Cha” của Chi đoàn Hàn-14; Bài hát “Hát mãi khúc quân hành” do tốp ca đến từ Chi đoàn TY-14 trình bày; đặc biệt và sôi nổi nhất là phần biểu diễn Võ thuật của 02 bạn Nguyễn Hoàng Thịnh và Lê Phúc đến từ chi đoàn CGKL1-12 đã làm nóng cả hội trường với những pha thi đấu đối kháng và biễu diễn kung fu đẹp mắt.
Sau 01 buổi dự thi kết quả Ban tổ chức đã trao 05 giải thưởng gồm:
+ Giải nhất: tiết mục đơn ca với bài hát “Đường về Quê Hương” do bạn Nguyễn Trọng Bằng của chi đoàn CTTBCK1-14 trình bày;
+ Giải nhì: tiết mục đơn ca với bài hát “Cha” do bạn Huỳnh Nhật Hòa chi đoàn Han-14 trình bày;
+ Giải ba: tiết mục tốp ca với bài hát “Hát mãi khúc quan hành” do tập thể chi đoàn TY 14 trình bày;
+ Giải khuyến khích tiết mục đơn ca với bài hát “Đạo làm con” do bạn Trần Quốc Bảo chi đoàn SCTBM-12 trình bày;
+ Giải đặc biệt được trao cho 02 bạn Nguyễn Hoàng Thịnh và Lê Phúc đến từ chi đoàn CGKL1-12 với tiết mục biểu diễn võ thuật./.

Quà lưu niệm Ban tổ chức chuẩn bị dành cho 04 tiết mục hay nhất của Hội thi.

Tiết mục đơn ca bài hát “Đường về Quê Hương” của bạn Nguyễn Trọng Bằng chi đoàn CTTBCK1-14 trình bày.

Tiết mục đơn ca bài hát “Cha” của bạn Huỳnh Nhật Hòa chi đoàn Han-14 trình bày.

Tiết mục tốp ca bài hát “Hát mãi khúc quan hành” của tập thể chi đoàn TY 14 trình bày.

Tiết mục biểu diễn võ thuật của Nguyễn Hoàng Thịnh và Lê Phúc chi đoàn CGKL1-12.

Tiết mục minh họa cho bài hát “ Dòng máu lạc hồng” của Phan Nguyễn Hoàng Phước Lộc chi đoàn ĐCN4-14.

Tiết mục đơn ca bài hát “Nhớ ơn Thầy cô” của bạn Nguyễn Trúc Linh chi đoàn MTT-14 trình bày.

Tiết mục song ca bài hát “Về miền tây” của chi đoàn MTT-14 trình bày.

Tiết mục múa minh họa cho bài hát “Về miền tây” của chi đoàn MTT-14.