Tập huấn Kỹ năng hoạt động thanh niên đợt 1 năm 2015

Nhằm đa dạng hoá các hình thức bồi dưỡng, trang bị về kiến thức, kỹ năng - nghiệp vụ công tác thanh niên qua đó nâng cao chất lượng các hoạt động sinh hoạt tại cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào học sinh nhà trường nói riêng và huyện Đức Hòa nói chung.

Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường, trong 2 ngày 29 và 30/5/2015, Đoàn Trường Trung cấp nghề Đức Hòa tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng hoạt động thanh niên đợt 1, năm 2015.

Tham dự lớp Tập huấn có 398 học viên (trong đó có 358 học viên là học sinh các lớp thuộc khóa 13, khóa 14 của Trường, 40 học viên là các bạn Đoàn viên đại diện cho 20 Cơ sở Đoàn xã, thị trấn của huyện Đức Hòa tham dự), các học viên sẽ được Thầy Hoàng Trọng Tiến - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Trường đoàn Lý Tự Trong và Thầy Nguyễn Chua - Trưởng khoa công tác Đoàn - Hội, Trường Đoàn Lý Tự Trọng chia sẻ với các nội dung như Kỹ năng học và tự học, Kỹ năng giao tiếp ứng xử, Kỹ năng sinh hoạt tập thể.

Từ những kiến thức được trang bị, các học viên sẽ áp dụng vào thực tiễn học tập và môi trường sống nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng với sự quyết tâm cao của Ban tổ chức cũng như toàn thể các học viên, lớp tập huấn đã đạt được mục tiêu đề ra của Ban Thường vụ Đoàn trường. Chúng tôi mong rằng với kết quả đạt được trong lớp tập huấn, sẽ có sự chuyển biến đáng kể trong phong trào đoàn Nhà trường nói riêng và huyện Đức Hòa nói chung trong thời gian tới đây, góp phần nâng cao tỷ lệ thu hút tập hợp thanh niên vào tổ chức đạt hiệu quả, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.
Quan cảnh buổi tập huấn Kỹ năng hoạt động thanh niên.

Thầy Nguyễn Chua Quan – Trưởng khoa công tác Đoàn – Hội,
trường Đoàn Lý Tự Trọng, chia sẻ Kỹ năng giao tiếp.

Thầy Hoàng Trọng Tiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo – trường Đoàn Lý Tự Trọng, chia sẻ Kỹ năng sinh hoạt tập thể.

Thầy Hoàng Trọng Tiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo – trường Đoàn Lý Tự Trọng, sinh hoạt tập thể một số trò chơi.

Đoàn viên - thanh niên lớp tập huấn chú ý lắng nghe câu hỏi vấn đáp của Thầy Hoàng Trọng Tiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo – trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Thầy Nguyễn Chua Quan – Trưởng khoa công tác Đoàn – Hội,
trường Đoàn Lý Tự Trọng chia sẻ Kỹ năng học và tự học.