Hội nghị Cán bộ Viên chức - lao động năm 2016

Xem Phim Sex chau a moi Tuyen chon phim sex nhat ban hay nhat. Phim cap 3 hay. Phim Sex vung trom moi. Phim Sex viet nam hay. Phim sex 2017 Phim sex hd moi nhat. Phim sex han quoc

Trường Trung cấp nghề Đức Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức - lao động năm 2016. Hội nghị chính thức được tiến hành vào lúc 13h 30 phút ngày 31 tháng 12 năm 2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Võ Thành Trí: phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm Đ/c Lê Quốc Hùng: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Tâm: Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Đào Văn Hon: Trưởng phòng Tổ chức Hành chánh, kiêm Chủ tịch Công đoàn. Thư ký Hội nghị gồm Đ/c Võ Thị Mai Trâm: phó Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Huỳnh Kim Thảo: Công đoàn viên phòng Tổ chức Hành chánh, cùng 88 đồng chí là CBNVGV của Trường tham dự Hội nghị.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đ/c Nguyễn Thị Tâm đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Hội nghị cũng được nghe: Báo cáo hoạt động tài chính năm 2015, dự toán thu chi năm 2016; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016, phương hướng nhiệm kỳ 2016-2018; Bản cam kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn và Bảng tổng hợp ý kiến đóng góp tại Hội nghị CBVC khối hành chính và giáo viên trong ngày họp trù bị sáng 31/12/2015.

Đ/c Đặng Minh Thọ - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chánh, thông qua Báo cáo hoạt động tài chính năm 2015, dự toán thu chi năm 2016

Tiếp theo Đ/c Lê Quốc Hùng thay mặt Đoàn chủ tịch trả lời giải đáp thắc mắc của CBVC đóng góp các báo cáo trên.

Đ/c Lê Quốc Hùng (giữa) thay mặt Đoàn chủ tịch trả lời giải đáp thắc mắc của CBVC

Tại Hội nghị, đã công bố các Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở và của Hiệu trưởng trường cho các cá nhân có thành tích trong năm 2015.

Đ/c Đào Văn Hon – Trưởng phòng Tổ chức Hành chánh, công bố các Quyết định khen thưởng

Đ/c Võ Thành Trí -  phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở trao giấy khen của Giám đốc Sở cho cá nhân có thành tích trong năm 2015.

Đ/c Võ Thành Trí - phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở trao giấy khen của Giám đốc Sở cho cá nhân có thành tích trong năm 2015.

Đ/c Lê Quốc Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm 2015.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm 2015.

Đại hội vinh dự được Đ/c Võ Thành Trí, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở LĐTB&XH đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Võ Thành Trí - phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Hội nghị cán bộ viên chức – lao động năm 2016 đã thành công tốt đẹp, 100% CBVC đã biểu quyết thống nhất phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016 của Nhà trường thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị và bế mạc Hội nghị lúc 16h giờ 00 phút cùng ngày./.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2016