Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Khai giảng năm học mới 2015-2016

Được sự thống nhất của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Long An về việc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và khai giảng năm học 2015 – 2016. Trường Trung cấp nghề Đức Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và khai giảng năm học 2015 – 2016, vào lúc 13h 30 phút ngày 19 tháng 11 năm 2015.

Quan cảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và khai giảng năm học 2015-2016

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Ủy viên thường trực HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Bon – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở LĐTB&XH Long An, Đ/c Võ Thành Trí – phó Bí thư Đảng ủy – phó Giám đốc Sở; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Phúc – Huyện ủy viên – phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, Lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể, các Trường THPT, THCS, các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa, Tp. HCM cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh của Trường.

Quan cảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và khai giảng năm học 2015-2016

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ Đ/c Lê Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ –  Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội gửi tới các Thầy, Cô giáo đang giảng dạy tại các cơ sở dạy nghề nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Đ/c Lê Quốc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp nối chương trình, Đ/c Nguyễn Thị Tâm – phó Bí thư Chi bộ – phó Hiệu trưởng Nhà trường, thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2014 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm – phó Hiệu trưởng Nhà trường, thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Tại buổi lễ, Trường đã công bố quyết định tặng kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ LĐTB&HX và các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho CBNVGV và cấp học bổng cho học sinh năm học 2014-2015.

Đ/c Đào Văn Hon – Trưởng phòng Tổ chức Hành chánh, công bố các Quyết định khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Văn Bon – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, tặng Kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho 09 cá nhân vì sự nghiệp của Ngành.

Đ/c Lê Quốc Hùng – Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Thị Tâm – phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho học sinh có thành tích trong năm học 2014-2015.

Buổi lễ vinh dự được Đ/c Nguyễn Văn Bon – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở LĐTB&XH đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Văn Bon – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Lê Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo và bế mạc buổi lễ lúc 16 giờ 00 phút cùng ngày./.

Đ/c Lê Quốc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Một số hình ảnh văn nghệ minh họa cho buổi lễ

Tiết mục văn nghệ “ Nỗi buồn mẹ tôi” của bạn Nguyễn Sơn Lâm, cựu học sinh Khóa 10.

Top ca nam nữ “ Thanh niên vì ngày mai” của Thầy và Cô – Trường Trung cấp nghề Đức Hòa.

Tiết mục văn nghệ “Dấu chân phía trước” của Thầy Nguyễn Thanh Long – Giáo viên Khoa điện.

Top ca nam nữ “Bốn nghìn năm rực rỡ gấm hoa” cùng đội múa minh họa.