Họp mặt Nữ Công đoàn viên nhân ngày QTPN 08/3

Chiều ngày 08/3/2016, CĐCSTV Trường Trung cấp nghề Đức Hòa, tham dự họp mặt nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ; 1976 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và 04 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Long An.

Về dự buổi họp mặt, CĐCSTV Trường Trung cấp nghề Đức Hòa có: Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng; Ông Đào Văn Hon – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính – Chủ tịch Công đoàn; Ông Hồ Minh Thanh – Giáo viên Khoa điện – UV. BCH Công đoàn, cùng 38 chị em nữ về dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt Đ/c Phan Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở, tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày QTPN 08/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đồng thời, phát động phong trào thi đua “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phát thưởng CĐV đạt thành tích xuất sắc năm 2015, công đoàn Trường có 04 nữ CĐV tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng trong buổi họp mặt này.

Đặc biệt với sự quan tâm của Đ/c Võ Thành Trí  Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, đại diện Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, gửi lời chúc các Đại biểu tham dự sức khỏe, chúc các chị em phụ nữ có một ngày 08-3 vui vẻ, hạnh phúc.

Đến với trò chơi “chiếc nón kỳ diệu” gồm có 10 đội tham gia và mỗi đội gồm có 03 thành viên (01 nam, 02 nữ) với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và tự tin. Kết quả, CĐCS thành viên Trường Trung cấp nghề Đức Hòa đã nhận được giải khuyến khích từ Ban tổ chức.

Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong buổi họp mặt đã mang đến một không khí đoàn kết, gắn bó và thân thiện cho tập thể CĐV Sở Lao động – Thương binh và Xã hội./.

Top ca văn nghệ góp vui của chị em

Trường Trung cấp nghề Đức Hòa nhân buổi họp mặt 08/3.

Top ca văn nghệ góp vui của chị em

Trường Trung cấp nghề Đức Hòa nhân buổi họp mặt 08/3.

Đ/c Phan Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở LĐTB&XH, tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày QTPN 08/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Đ/c Võ Thành Trí - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở tặng hoa và quà cho các chị em nữ nhân ngày QTPN 08/3.