Tổ chức Giao lưu bóng chuyền Chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3

Thiết thực tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016).

Sáng ngày 27/3/2016, tại Trường Trung cấp nghề Đức Hòa, đã tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Tham dự giải năm nay có 04 đội bóng gồm: Trường THCS Hậu Nghĩa, Trường THCS An Ninh, Trường THCS Lộc Giang và Trường Trung cấp nghề Đức Hòa.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Đoàn viên thanh niên, các đội đã trình diễn những pha bóng đẹp mắt, những tình huống gay cấn, hấp dẫn người xem, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết và nỗ lực hết mình.

Giải bóng chuyền do BCH Đoàn Trường Trung cấp nghề Đức Hòa tổ chức, đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một ngày Hội để Cán bộ Giáo viên là Đoàn viên thanh niên các Trường được giao lưu, học hỏi nhân kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3. Đồng thời, tạo điều kiện nâng thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị./.