Trường TCN Đức Hòa đăng cai Tổ chức Hội thao ngành LĐTB&XH năm 2016

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Sở. Chiều ngày 26/4/2016 Công đoàn CSTV Trường Trung cấp nghề Đức Hòa đăng cai tổ chức Hội thao ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2016, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975- 30/4/2016) và Quốc tế lao động (01/5/2016), vào lúc 13h00.

Hội thao năm nay thu hút gần 300 công đoàn viên là vận động viên và cổ động viên đến từ 09 Công đoàn CSTV của ngành tham gia thi đấu tranh tài ở 04 môn thi: phần thi trắc nghiệm ôn lại truyền thống ngày 30/4 và 01/5;  Bóng chuyền nam; Bóng rổ và Chuyền chanh bằng muỗng. Đoàn vận động viên của Trường Trung cấp nghề Đức Hòa là toàn thể CBGVNV đã xuất sắc giành các thứ hạng như sau: Giải nhì môn Bóng rổ; Giải ba môn thi đấu Bóng chuyền nam.

Xem Phim sex gai xinh moi Tuyen chon Phim sex viet nam hay nhat. Tai Phim sex hay. Phim sex ngoc trinh moi. Phim sex hoang thuy linh hay. Xem Phim sex pham bang bang Phim sex viet nam moi. Phim sex lau xnah moi. xnxx pha trinh moi nhat. Phim cuong hiep

Hội thao là một trong những nét đẹp truyền thống được Ngành LĐTB&XH tổ chức thường xuyên hàng năm để đoàn viên Công đoàn tăng cường sức khỏe, có điều kiện tham gia giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ và năng lực công tác về mọi mặt đồng thời tạo không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ động viên CBCC-VC nêu cao ý chí quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của Ngành.

Lễ bế mạc, công bố và trao giải Hội thao được kết thúc vào lúc 17h15 phút cùng ngày./.

Một số hình ảnh minh họa của Hội thao

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở LĐTB&XH

phát biểu khai mạc Hội thao

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở LĐTB&XH

trao cờ lưu niệm cho 09 Công đoàn CSTV của ngành tham gia Hội thao.

Bà Phan Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch CĐCS Sở LĐTB&XH thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ Trọng tài.

Ông Nguyễn văn Bé – Cơ quan Sở, đại diện Tổ trọng tài phát biểu.

Cận cảnh môn thi “Bóng rổ”

Cận cảnh môn thi “Chuyền chanh bằng muỗng”

Cận cảnh môn thi “Bóng chuyền” nam.

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở LĐTB&XH

trao giải cho 04 đơn vị có thành tích xuất sắc với môn thi trắc nghiệm ôn lại truyền thống 30/4 và 01/5.

Ông Võ Thành Trí – Phó Giám đốc Sở trao giải cho 03 đơn vị có thành tích xuất sắc với môn thi Bóng rổ.

Ông Nguyễn Văn Bon – nguyên Giám đốc Sở LĐTB&XH, Giám đốc Sở Nội vụ

trao giải cho 04 đơn vị có thành tích xuất sắc với môn cho thi Bóng chuyền nam.

Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, trao giải cho 03 đơn vị có thành tích xuất sắc với môn thi “Chuyền chanh bằng muỗng”.

Ông Đào Văn Hon – Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường TCN Đức Hòa, đại diện trao cờ truyền thống cho ông Phạm Văn Trọng – Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường TCN Đồng Tháp Mười đơn vị đăng cai Hội thao Ngành LĐTB&XH năm 2017.