BCH Đoàn trường Tổ chức Lớp "Bồi dưỡng cảm tình Đoàn" năm 2016

Chiều ngày 29/4/2016, Đoàn trường Trường Trung cấp Nghề Đức Hòa tổ chức mở lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn. Tham gia lớp học gần 350 học sinh thuộc khóa 14, 15 của Trường Trung cấp nghề Đức Hòa và Trung tâm dạy Nghề Đức Huệ.

Gần 350 học sinh khóa 14, 15 của Trường Trung cấp nghề Đức Hòa và Trung Tâm dạy nghề Đức Huệ tham gia lớp học “Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn”.

Cô Nguyễn Mỹ Linh – Giảng viên Khoa công tác Đoàn hội Trường Đoàn Lý Tự Trọng, đã thông tin đến các em học sinh 03 nội dung cơ bản: Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM); Những hiểu biết cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS HCM; Phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM.

Cô Nguyễn Mỹ Linh – Giáo viên Khoa công tác Đoàn hội Trường Đoàn Lý Tự Trọng triển khai nội dung bài giảng.

Bằng phương pháp thuyết trình, vấn đáp là chủ yếu kết hợp với nhiều ví dụ cụ thể, sau gần một buổi triển khai, giáo viên đã giúp các em học sinh tham gia lớp học nắm được những vấn đề cơ bản nhất của Điều lệ Đoàn TNCS HCM, truyền thống cũng như mục tiêu, lý tưởng của Đoàn, nhiệm vụ và quyền của đoàn viên TNCS HCM … Qua đó giúp các em hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS HCM. Từ đó, hình thành thái độ học tập, rèn luyện đúng đắn để phấn đấu vào hàng ngũ của Đoàn.

Cô Nguyễn Mỹ Linh – Giáo viên Khoa công tác Đoàn hội Trường Đoàn Lý Tự Trọng, vấn đáp học sinh bằng nhiều ví dụ cụ thể.

Được biết, sau lớp học Đoàn trường Trung cấp Nghề Đức Hòa và Trung tâm dạy Nghề Đức Huệ sẽ xem xét, bồi dưỡng, kết nạp các em vào lực lượng của Đoàn TNCS HCM. Qua đó, giúp các em có môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn, trở thành những cánh tay đắc lực của Đảng trong tương lai./.

Học sinh tập trung chú ý lắng nghe nội dung bài giảng về Điều lệ Đoàn TNCS HCM.