Strict Standards: Only variables should be passed by reference in /var/www/html/dayngheduchoa/includes/cls_template.php on line 418

Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5

Thiết thực kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), Đoàn Trường Trung cấp nghề Đức Hòa đã tổ chức Hội thi văn nghệ tại Trường Trung nghề Đức Hòa năm 2016 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”. Đến dự Hội thi có: Cô Đặng Minh Thọ - Chi ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính (đại diện cấp ủy Chi bộ); Thầy Mai Thành Phong – Trưởng phòng Công tác học sinh; Thầy Trần Thanh Tân – Phó trưởng khoa Điện - điện tử; Thầy Đào Văn Hon – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; Thầy Trần Thanh Hiền – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư và hơn 200 ĐVTN các Chi đoàn trực thuộc tham gia cổ vũ hội thi.

Xem Phim Sex chau a moi Tuyen chon Phim sex nhat ban hay nhat. Phim cap 3 hay. Phim Sex vung trom moi. Phim sex không che Phim Sex viet nam hay. Phim Sex học sinh Phim sex 2017 Phim sex hd moi nhat. Phim sex han quoc

Với 16 tiết mục tham gia Hội thi với các thể loại: đơn ca, tốp ca, múa dân vũ với chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng và quê hương đất nước, ca ngợi công ơn Thầy, Cô... nhiều tiết mục dự thi phong phú, đa dạng được dàn dựng tập luyện công phu, trang phục đẹp, xử lý kỹ thuật thanh nhạc tốt, có chất lượng cao như bài hát: “Xinh tươi Việt Nam” của Chi đoàn KTML-14; Bài hát “Nơi đảo xa” của Chi đoàn ĐCN2-15; Bài hát “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” của Chi đoàn TY-14 trình bày… Đặc biệt và sôi nổi nhất là phần biểu diễn múa dân vũ do tốp múa đến từ Chi đoàn MTT1-15 đã làm nóng cả Hội trường với những vũ đạo sôi động và đẹp mắt.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 08 giải thưởng cho 02 nội dung thi là đơn ca, tốp ca và 01 giải đặc biệt cho tiết mục múa dân vũ.