Lịch sử hình thành và phát triển của Trường

Xem Phim Sex chau a moi Tuyen chon phim sex nhat ban hay nhat. Phim cap 3 hay. Phim Sex vung trom moi. Phim Sex viet nam hay. Phim sex 2017 Phim sex hd moi nhat. Phim sex han quoc

Trung tâm Xúc tiến Việc làm Đức Hòa
Trung tâm Xúc tiến Việc làm Đức Hòa được thành lập theo quyết định số 1199/QĐ-UB ngày 22/07/1996 của UBND tỉnh Long An. Tọa lạc trên diện tích 7.000 m2. Chức năng, nhiệm vụ là tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động đồng thời đào tạo nghề ngắn hạn gắn với giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương. Đến năm 1999 được đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đức Hòa.
Trường dạy nghề Đức Hòa
Do nhu cầu đào tạo nâng cao chất lượng nguồn lao động để cung ứng cho các Khu công nghiệp ở phía Bắc Tỉnh Long An, ngày 01 tháng 06 năm 2004 UBND Tỉnh Long An đã ký Quyết định số: 1525/QĐ-UB thành lập Trường dạy nghề Đức Hoà trên cơ sở Trung tâm Dịch vụ việc làm Đức Hoà, đồng thời đầu tư xây xây dựng mở rộng trên diện tích 3 hecta.
Trường Trung cấp nghề Đức Hòa
Cuối năm 2006, Luật dạy nghề đã được Quốc hội thông qua, chuyển hướng đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề, Trường dạy nghề Đức Hòa lại được đổi tên thành Trường Trung cấp nghề Đức Hòa theo quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 09 tháng 01 năm 2007 của UBND tỉnh Long An
Trường hiện có 04 Khoa và 4 bộ môn, hiện đang đào tạo 17 nghề trình độ Trung cấp và đa dạng nghề đào tạo hệ thường xuyên, Sơ cấp nghề và dạy nghề miễn phí cho Lao động nông thôn. Hàng năm Trường có hơn 1.000 học sinh trình độ Trung cấp, sơ cấp và hệ thường xuyên tốt nghiệp ra Trường góp phần cung cấp nguồn lao động có tay nghề cho các khu, cụm công nghiệp.
Các năm qua, Trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các nghề mũi nhọn, nghề trọng điểm đạt chuẩn quốc gia như: Công nghệ ôtô, Chế tạo thiết bị cơ khí, Kỹ thuật máy nông nghiệp, đồng thời Trường có mối quan hệ với các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp trong việc liên kết đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, tổ chức đưa học sinh thực tập thực tế và giải quyết việc làm sau đào tạo.
Với những thành tích đóng góp bước đầu, trong những năm qua Nhà trường đã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trường Trung cấp nghề Đức Hòa là đơn vị đào tạo đa lĩnh vực nghề nghiệp, được UBND tỉnh Long An, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quan tâm đầu tư đặc biệt về tài chính và tạo điều kiện về cơ chế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nguồn lao động có tay nghề góp phần thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước./.